Xác định rhodamine B trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC sử dụng detector UV - VIS : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29
Title: | Xác định rhodamine B trong thực phẩm bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC sử dụng detector UV - VIS : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 |
Authors: | Phạm, Luận , người hướng dẫn Trần, Thị Thanh Nga |
Keywords: | Phẩm màu công nghiệp, Rhodamine B, Hóa phân tích, Thực phẩm, Kỹ thuật sắc ký |
Issue Date: | 2011 |
Publisher: | ĐHKHTN |
Abstract: | 87 tr. + CD-ROM + Tóm tắt Luận văn ThS. Hóa Phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011 Tổng quan về một số vấn đề cơ bản của Rhodamine B như công thức cấu tạo, tính chất vật lý, tính chất sinh học, ứng dụng, các phương pháp xác định Rhodamine B. Chọn được các điều kiện phù hợp cho việc xác định Rhodamine B có trong các mẫu thực phẩm bằng kĩ (...) Electronic Resources |
URI: | http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/38054 |
Appears in Collections: | HUS - Master Theses |
Nhận xét
Đăng nhận xét